Chương trình công bố công trình chung cư Luxgarden quận 7 | Xưởng in BCV

Chương trình công bố công trình chung cư Luxgarden quận 7

Sau thành tựu trong kinh doanh của chung cư cao cấp Luxcity đã tiếp thêm động lực cho P.KD dự án Đất Xanh mạnh dạn đầu tư mới vào công trình căn hộ đẳng cấp có đặc thù lẻ tẻ với kiến tạo sân vườn. Sau sự thành công của căn hộ đẳng cấp Luxcity, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường người anh em sinh đôi là công trình chung cư can ho luxgarden quan 7 đã ra đời và hướng tới môi trường sống đẳng cấp. Với uy tín của mình khi liên tiếp gặt hái được nhiều thắng lợi trong những năm qua với một loạt các loại danh hiệu đạt được trong bất động sản đã phần nào khẳng định thêm sự đáng tin cậy cho Lux Garden.
Vị trí công trình chung cư Luxgarden quan 7 rất chiến lược, tọa lạc 370 Nguyễn Văn Quỳ, Phường Phú Thuận, Q. 7, TP Hồ Chí Minh, liền ranh sông Sài Gòn, kế cận khu các quận trung tâm chơi đùa Peninsula, bạn thực dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như qua Quận 1 bằng cầu Tân Thuận, quận 2 phê chuẩn cầu Phú Mỹ, Nhà bè, Quận 8,…hay liền kề khu Phú Mỹ Hưng, nối nhanh với khu căn hộ cao cấp nhất Quận 7 Sunrise City, mua bán Maximax, Khu nhà cao tầng Tân Phong trong vòng 5 phút.

Ngoài ra, căn hộ đẳng cấp Luxgarden quận 7 có đa dạng diện tích và tiện ích tại Quận 7. thể tích thương mại phù hợp khu vực, với tràn ngập shophouse thời trang, cà phê, ăn uống, Mini Mart,Gym…Hồ bơi tràn của Lux Garden là đẹp nhất khu vực. dây chuyền trường học quốc tế Đài Loan, Bắc Mỹ, Singapore và Đại Học RMIT. hệ thống mắc xích chăm sóc sức khỏe cực kì tốt: Bệnh viện Pháp Viêt, phòng khám đa khoa,bệnh viện Tâm Đức,các quận trung tâm y tế quận 7 luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho gia đình.
Bên cạnh đó dự án căn hộ Luxgarden quận 7 được xây đắp tân tiến với khoảng trống mở mang đậm cá tính châu Úc, mỗi công trình chung cư Luxgarden quận 7 đều có thiết kế tối ưu, mọi phòng đều thông thoáng có ban công riêng để đón nhận tối đa sáng tự nhiên, mang không khí sạch sẽ và làn gió mát từ sông Sài Gòn thổi vào bên trong căn hộ, chính việc này sẽ giúp cho khách hàng trút bỏ đi hết những mệt nhọc khi đến nhà.
Căn hộ thoáng mát, chủ đầu tư uy tín, thiết kế hiện đại, chung cư cao cấp Luxgarden là nơi ở lý tưởng cho bạn.
Ngay bây giờ tất cả thông tin về can ho luxgarden quan 7 liên hệ cho CĐT


in tờ rơi, tờ gấp, in catalogue


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *