Dịch vụ xin giấp phép in treo băng rôn giá rẻ tphcm | Xưởng in BCV

Dịch vụ xin giấp phép in treo băng rôn giá rẻ tphcm

Xin giấy phép và treo băng rôn nhanh chóng và hiệu quả
Ngày nay công nghệ thông tin phát triển,có rất nhiều cách để quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng.Một trong những cáchát mang lại hiệu quả rất cao hiện nay là treo băng rôn,treo cờ phướn tại những địa điểm có thể thu hút được sự chú ý của mọi người,có tác động trực tiếp đến với khách hàng.

Xin giấy phép treo băng rôn uy tín, giá rẻ, tận tâm, làm hài lòng quý khách hàng ở mức cao nhất.

xin-giay-phep-treo-bang-ron-nhanh-gia-re

Chúng tôi,Công ty TNHH TM DV Thiết Kế Quảng Cáo BCV chuyên cung cấp dịch vụ treo băng rôn, phướn cổ động trọn gói từ xin giấy phép treo băng rôn quảng cáo tới lúc hoàn thiện,và chịu trách nhiệm bảo hành trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng

Giấy phép quảng cáo: là thủ tục phải có để thực hiện các quảng cáo ngoài trời,Tuy nhiên không phải loại hình quảng cáo nào cũng xin được giấy phép .Để xin được giấy phép quảng cáo phải trải qua rất nhiều thủ tục và cơ quan khác nhau,Chính vì vậy viêc xin giấy phép để treo băng rôn quảng cáo sẽ tốn rất nhiều thời gian và kinh phí.Vì phần thông tin chi tiết về giấy phép chỉ đưa ra các hướng dẫn cơ bản,phải nghiên cứu văn bản quy phạm kèm theo văn bản này và trao đôi ý kiến với cơ quan có thẩm quyền

Xin giấy phép quảng cáo băng rôn, quảng cáo chạy xe, xin giấy phép quảng cáo ngoài trời

Giấy phép quảng cáo : là thủ tục bắt buộc phải có để thực hiện các chương trình quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên không phải loại hình quảng cáo nào cũng đều có thể xin được giấy phép. Để xin được giấy phép quảng cáo phải trải qua rất nhiều thủ tục và nhiều cơ quan khác nhau chính vì vậy gây mất rất nhiều thời gian và tốn kém chi phí !!!

CTY CHÚNG TÔI với nghiệp vụ riêng của mình cùng với kinh nghiệm, sự khéo léo và mối quan hệ rộng rãi đảm bảo sẽ xin được giấy phép quảng cáo trong thời gian sớm nhất và khả năng xin thành công cao nhất. Ngoài ra khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí trong quá trình xin giấy phép quảng cáo.

 xuong-in-poster-dep

   Các dịch vụ về xin giấy phép quảng cáo

- Tư vấn về thủ tục và trình tự xin giấy phép

- Xin giấy phép quảng cáo treo băng rôn, poster và tờ rơi

- Xin giấy phép quảng cáo chạy xe đạp và xe máy ngoài trời

- Xin giấy phép quảng cáo trên ôtô

- Xin giấy phép quảng cáo bảng hiệu

- Xin giấy phép quảng cáo theo yêu cầu

TREO BĂNG RÔN: 
Để có 01 chương trình quảng cáo hoàn thiện chúng ta cần có kế hoạch và dự án làm việc cụ thể bao gồm các khâu:
– Tư vấn lập dự án và dự toán kinh phí
– Thiết kế mẫu quảng cáo và maket
– Xin giấy phép quảng cáo và liên hệ các đơn vị liên quan
– Treo băng rôn
– Bảo trì băng rôn trong thời gian quảng cáo
– Tháo băng rôn
– Tổng kết chương trình

 5

Nếu event của bạn đã có giấy phép tổ chức, bạn có thể treo bandrol quanh nơi diễn ra chương trình. Tuy nhiên để treo banner mở rộng trên các tuyến đường trước và trong chương trình, bạn cần làm đơn xin cấp phép treo.

Việc treo ở các tuyến đường lớn khá nhạy cảm, phải xin phép lên UBND thành phố, thường các chương trình VIP hay các chương trình có tính chất nhà nước mới được treo.

Việc treo banner dọc ngoài đường quảng cáo thương mại tại VN bây giờ đã bị cấm, tuy nhiên các cty vẫn có cách quảng cáo khác là treo banner tuyên truyền, ví dụ tuyên truyền giao thông, môi trường… nhân tiện ké vào đó 1 chút quảng cáo.

Treo bandrol thì cũng được nhưng không phải bạn đề xuất treo chỗ nào là đượcc treo chỗ đó, với lại khi chỗ bạn cần treo đã hết trống rồi thì Sở sẽ điều chỉnh cho bạn treo chỗ khác.

In bandrol đủ số lượng khi xin giấy phép.
Khi in bandrol bạn nhớ in 1 dòng nhỏ nhỏ ở góc là theo giấy phép số bao nhiêu, ngày tháng treo… nếu không muốn bị gỡ xuống. Nếu không thể chờ đến lúc lấy giấy phép xong mới đi in đc thì bạn cứ in sẵn dấu ‘………’ rồi lấy viết lông dầu ghi số giấy phép và ngày tháng sau cũng được.

Sau đây là các giấy tờ cần thiết để xin cấp phép treo bandrol:
-Bản sao giấy phép kinh doanh của công ty.
-Bản sao giấy phép kinh doanh của cty khách hàng (nếu bạn thực hiện cho khách hàng)
-Hợp đồng ký giữa agency với khách hàng và giấy uỷ quyền việc quảng cáo ngoài trời.
– Đơn xin cấp phép quảng cáo ngoài trời, trong đó có liệt kê rõ vị trí treo.
– Bản in mẫu maket bandrol định treo (có ghi tên đơn vị tổ chức và chỗ ghi số giấy phép)

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để thông tin sản phẩm (dịch vụ) của quý khách đến với khách hàng nhanh nhất.

Tag: giay phep quang cao, xin giay phep quang cao, xin giấy phép treo băng rôn, giay phep quang cao ngoai trời, treo băng rôn, xin giấy phép  treo băng rôn;

giay phep quang cao, xin giay phep quang cao, xin giấy phép treo băng rôn, giay phep quang cao ngoai trời, treo băng rôn, xin giấy phép  treo băng rôn;


in tờ rơi, tờ gấp, in catalogue


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *