In vải silk đẹp, in vải silk giá rẻ nhất tphcm | Xưởng in BCV

In vải silk đẹp, in vải silk giá rẻ nhất tphcm

Khi tham quan các sự kiện, hội trợ, triểm lãm bạn sẽ thường bắt gặp các bức tranh khổ lớn với chất lượng in rõ nét và đẹp mắt hay các bức tranh trang trí trong một số gia đình, rõ ràng đó không phải là tranh vẽ nhưng chất lượng, màu sắc, tính thẩm mỹ làm bạn lầm tưởng nó với một bức tranh vẽ đắt tiền. Các sản phẩm trên chính là thành quả của công nghệ in vải silk.

 in-vai-silk-gia-re

In Vải Silk Đẹp-Chất Lượng-Uy Tín-Giá Rẻ HCM
Vải silk thường được dùng để in liễn, phướn, câu đối, cờ lưu niệm hoặc tranh ảnh để treo trong nhà. Khả năng bám mực của vải silk không bền nhưng chất lượng in lại hơn hẳn bạt hiflex nên quý khách nên chọn lựa kỹ trước khi quyết định in trên chất liệu này.

Silk được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo (một dạng khác của Polyester), có một mặt bóng láng và trơn , độ trắng 96%, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật, kháng nước, thích hợp với cả 03 loại mực Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun.

Vải silk thường ít được sử dụng do giá thành cao hơn, in khó hơn và không tiện dụng bằng bạt hiflex. Vải silk bám mực không tốt nhưng chất lượng in lại tốt.

Tuy vậy in vải silk vẫn được ưu chuộng khi in quảng cáo: cờ phướn, cờ treo, logo công ty, khung hình nghệ thuật bởi nét đẹp và sự mềm mượt của vải. Khi in vải silk khách hàng sẽ tạo được sự khác biệt cho gian hàng, showroom , văn phòng,.. của bạn.

Vải silk in đẹp chất lượng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng…

Với khổ in lớn, chất lượng in tốt, hình ảnh đẹp và bắt mắt được đánh giá cao về mặt hình thức, độ thẩm mỹ cũng như độ bền.
Vải silk là loại vải đươc làm từ chất liệu tơ nhân tạo (có tính chất gần giống với Polyester), một mặt thô và mặt còn lại nóng láng và trơn, độ trắng đạt 96%, có khả năng kháng nước.
Kỹ thuật in phun được sử dụng cho loại hình in vải silk bởi khả năng bám mực đối với 3 loại mực là Dye, Pigment và Ecosolvent của máy in phun. Khi sử dụng máy in phun tức sản phẩm được làm dưới hình thức công nghiệp, ngoài ra vẫn có kỹ thuật in vải silk thủ công.
Ưu điểm của in vải silk
Chất lượng của thành phẩm cao, đáp ứng các yêu cầu khắc khe về nghệ thuật
Hình ảnh đẹp, bắt mắt, mịn màng, độ rũ màu tốt
Độ bền cao, sử dụng được lâu dài
Sản phẩm in độc đáo và có tính nghệ thuật cao
Mực có khả năng kháng nước
Hạn chế của in vải silk
Chất liệu vải silk khó bám mực, độ bền màu mực không cao nếu không được bảo quản đúng cách
Giá vải silk khá cao trên không sử dụng rộng rãi trong ngành in
Chi phí in ấn cao, in khó hơn các loại kỹ thuật in khác
Nhu cầu sử dụng ít, chủ yếu cho phân khúc khách hàng cao cấp
In Silk có 03 loại:
Silk trong nhà
Silk bóng
Silk ngoài trời

in-vai-silk-chat-luong

Dịch vụ in ấn vải silk chuyên nghiệp
Đối với in vải silk chuyên nghiệp sẽ được áp dụng các công nghệ in hiện đại, chất liệu vải luôn cao cấp, được thực hiện bởi một đội ngũ nhân viên thi công in ấn đầy kinh nghiệm. Trong quá trình in ấn vải silk đòi hỏi một sự tỉ mỉ và chuyên tâm để cho ra đời sản phẩm in ấn cao cấp, đáp ứng mọi yêu cầu về mặt mỹ thuật.


in tờ rơi, tờ gấp, in catalogue


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *