Long Hưng City có sổ hồng ở lâu dài khi tham khảo từ P.KD dự án | Xưởng in BCV

Long Hưng City có sổ hồng ở lâu dài khi tham khảo từ P.KD dự án

Công trình dat nen long hung City là một trong 5 Khu Đô Thị thuộc căn hộ Dream Land do Donacoop (cấu kết Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai) liên doanh với hai tập đoàn lớn của Singapore là KeppelLand và VinaCapital đầu tư với tiết diện công trình lên đến 1.300 ha, tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỉ USD được các công ty tư vấn kiến thiết, quy hoạch kiến trúc nhiều chuyên môn hàng đầu trong phân khúc kiến trúc trên nhân loại đảm đương như: GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI. tiết diện 5 khu nhà phố cụ thể như bên dưới:
công trình Long Hưng City quy mô 227 ha

căn hộ WATERFRONT CITY liên doanh Donacoop và Keppel Land tiết diện 366 ha, với tổng kinh phí đầu tư là 750 triệu USD.
công trình AQUA CITY liên doanh với Vinacapital land được xây dựng với lối kiến trúc cao cấp xen lẫn bản sắc văn hóa của vùng sông nước Nam Bộ, quy hoạch trên tổng thể tích 305 ha. Tổng vốn đầu tư là 518 triệu USD, gồm khu cao ốc văn phòng cao cấp; khu thương mại, dịch vụ; khu đô thị với các mô hình đất ở được quy hoạch cá biệt chia thành từng khu như nhà biệt thự vườn, biệt thự đơn lập và song lập và nhà phố liền kề.
Du an long hung city có diện tích 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của Khu Đô Thị là có cảnh quan sông nước tự nhiên tuyêt vời bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong mọi Dự án. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI thi công và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một thành phố ven sông nhộn nhịp nhưng vẫn đồng bộ với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa hiếm hoi.
Công trình dự án dat nen long hung city có quy mô 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của khu nhà ở là có cảnh quan sông nước tự nhiên tuyệt mỹ bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong hầu hết căn hộ. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI xây cất và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một thành thị ven sông nhộn nhịp nhưng vẫn hòa hợp với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa riêng biệt.
Bên trong công trình xây dựng thành 9 phân khu với ý nghĩa Cửu Long (9 con rồng may mắn). Mỗi phân khu này có phong cách thi công và giá trị văn hoá cá biệt như: Hưng Long, Phúc Long, Hồng Long, Ngân Long, Kim Long, Nhật Long, Vân Long, Khang Long, Mỹ Long.
Cơ sở hạ tầng công trình đã chủ đạo hoàn chỉnh: Đường nhựa với các trục đường lớn 21m, 33m, 45m, 60m và đường nội bộ 12m. hệ thống điện âm, cống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải thời thượng, dây chuyền công viên chậu cây hơn 3,5 ha và các nhánh đường đi bộ.

không gian những lô biệt thự đây nao núng từ: 5x20m, 8x20m, 10x20m, 15x20m… Xây dựng tối thiểu 1 lầu 1 trệt – Tối đa 2 tầng, 1 lửng, 1 áp mái.
hiện này CĐT chung cư Long hưng City đã triển khai khai bán xong phân khu I, II, III (đã có hơn 1000 hộ dân đến sinh sống và vận đồng), khu IV với mức giá nao núng từ 750 triệu/nền và đang khai bán khu 5 (178 nền) với giá bán 840 triệu/nền. đa phần những người mua đầu tư ở các phân khu này đã sinh lợi từ 50-90 triệu/ nền
Thông tin chi tiết dự án chung cư ở so do phan lo du an long hung city
Nơi cung cấp thông tin https://duanlonghungcity.net/


in tờ rơi, tờ gấp, in catalogue


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *